Ngôn ngữ dịch >> Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Hà Lan, Tiếng Ả-rập, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Hungary, Tiếng Bungari, Tiếng Thái Lan, Tiếng Lào, Tiếng Campuchia…..

Giới thiệu công ty

In

Hiện nay Dịch Thuật Tín Việt là một đơn vị dịch thuật có uy tín và là đối tác quan trọng của nhiều báo, tạp chí, và các tập đoàn trong nước, các công ty đa quốc gia tại Việt Nam như: Vietnamnet, Vinaconex, Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ, Công ty XB Vnn publishing, Công ty VH giáo dục Long Minh, Công ty CP thương hiệu số, Công ty CP Bất động sản Toàn Cầu, Công ty CP Việt Đức, Công ty CP tiếp thị số, Quỹ đầu tư Microinvest, Công ty vận tải Dragon, Công ty TNHH sách Dân Trí, Công ty CP Thương mại và Xây dựng Hải Hà, Nhà xuất bản Công An Nhân Dân, NXB Thanh Niên, NXB Trẻ (Sài Gòn), Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường, tạp chí Điện ảnh Việt Nam, Tạp chí Thế giới Doanh Nhân, Tạp chí Sức khoẻ gia đình, Tạp chí Sống khoẻ, Báo Lao động …

Phương châm của chúng tôi là luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng với những tiêu chí sau đây:

 • Đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Giao tài liệu đúng thời hạn được thoả thuận
 • Tuyệt đối giữ bí mật các tài liệu của đối tác

Với đội ngũ những nhà dịch thuật có kinh nghiệm, có thâm niên và thương hiệu, hiện chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về dịch thuật đa ngôn ngữ (Anh, Trung, Pháp, Hàn, Nhật, Đức) của quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi chuyên dịch các tài liệu có hàm lượng chuyên môn cao như: sách, báo, các hồ sơ thầu, các hợp đồng kinh tế lớn...

Quý vị hãy đến với chúng tôi. Dịch Thuật Tín Việt xứng đáng là một địa chỉ tin cậy và luôn đồng hành cùng quý vị.

Dịch Thuật Tín Việt luôn vui mừng chào đón quý khách hàng và trân trọng cảm ơn!

It is not difficulty to buy the best web hosting if you know where to look for. Here is this fatcow hosting review please read it now.
Cam kết Triết khấu
Ý kiến khách hàng
  • Cam kết về chất lượng
  • Cam kết về tiến độ
  • Cam kết về tính bảo mật
  • Hỗ trợ khẩn cấp 24/7
    Triết khấu đặc biệt
  •     30 000 đến 50 000 chữ:  giảm 5%
  •     50 000 đến 100 000 chữ giảm 10%
  •     > 100 000 chữ giảm 15 đến 20%

“Chúng tôi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Trung tâm Tín Việt từ năm 2009 đến nay.   Cảm ơn rất nhiều về tất cả những gì các bạn làm cho chúng tôi: Tinh thần trách nhiệm cao, chất lượng dịch tuyệt vời, thực lòng mà nói việc các bạn làm không chỉ đơn giản là “dịch” mà các bạn đã làm nó giống y trang bản gốc mà chúng tôi gửi đến. Cảm ơn rất nhiều về dịch vụ dịch thuật của Tín Việt và mong được hợp tác lâu dài!”
Đỗ Văn Hiệu/ Product Manager – HUAWEI VIỆT NAM