Ngôn ngữ dịch >> Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Hà Lan, Tiếng Ả-rập, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Hungary, Tiếng Bungari, Tiếng Thái Lan, Tiếng Lào, Tiếng Campuchia…..

Lịch sử phát triển

In

Năm 2009, Trung tâm Dịch Thuật Tín Việt Ban dịch thuật Tín Việt thuộc Công ty CP Truyền thông phát triển Thương Hiệu Tín Việt. Trong một thời gian ngắn hoạt động, Tín Việt đã gây được ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực xuất bản và nội dung số.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, Tín Việt đã tham gia dịch và liên kết xuất bản một số lượng lớn đầu sách quan trọng, tạo nên những tiếng vang tốt trong cộng đồng những người đọc nói chung và ngành xuất bản nói riêng tại Việt Nam.

Các đầu sách tiêu biểu gồm có: Hiệu ứng hào quang, Tiếp thị số, Ảo mộng Lehman Brothers, Thế giới cong, Hãy cứu lấy hành tinh, Thẻ điểm cân bằng - Biến chiến lược thành hành động, Lịch sử những chuyện chưa kể, Obama hiện tượng của thế giới, Nhà trắng dưới thời tổng thống Bush…

Ngoài ra Ban Dịch Thuật Tín Việt còn tạo được uy tín cao với các dịch vụ dịch Hồ sơ thầu, dịch tài liệu pháp lí, dịch tài liệu y tế và đặc biệt là dịch công chứng…

Năm 2011 Công ty CP Truyền thông phát triển Thương Hiệu Tín Việt sáp nhập với Công ty CP XNK và TM Quảng Tây, mở ra Trung tâm Dịch Thuật Tín Việt.

It is not difficulty to buy the best web hosting if you know where to look for. Here is this fatcow hosting review please read it now.
Cam kết Triết khấu
Ý kiến khách hàng
  • Cam kết về chất lượng
  • Cam kết về tiến độ
  • Cam kết về tính bảo mật
  • Hỗ trợ khẩn cấp 24/7
    Triết khấu đặc biệt
  •     30 000 đến 50 000 chữ:  giảm 5%
  •     50 000 đến 100 000 chữ giảm 10%
  •     > 100 000 chữ giảm 15 đến 20%

“Chúng tôi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Trung tâm Tín Việt từ năm 2009 đến nay.   Cảm ơn rất nhiều về tất cả những gì các bạn làm cho chúng tôi: Tinh thần trách nhiệm cao, chất lượng dịch tuyệt vời, thực lòng mà nói việc các bạn làm không chỉ đơn giản là “dịch” mà các bạn đã làm nó giống y trang bản gốc mà chúng tôi gửi đến. Cảm ơn rất nhiều về dịch vụ dịch thuật của Tín Việt và mong được hợp tác lâu dài!”
Đỗ Văn Hiệu/ Product Manager – HUAWEI VIỆT NAM