We translation >> Afrikaans, Albanian, Arabic, Armenian, Belarusian, Bengali, Bosnian, Breton, Bulgarian, Burmese, Catalan, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Classical Greek, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Dutch ( Belgium ), English ( GB ), English ( USA ), Esperanto, Estonian, Faroese, Farsi, Finnish, French ( Canada ), French ( France ), Georgian, German, German ( Switzerland ), Greek, Haitian Creole French, Hawaiian, Hebrew, Hindi, Hungarian, Icelandic, Indonesian, Irish Gaelic, Italian, Jamaican Creole English, Japanese, Javanese, Kazakh, Khmer, Kirundi, Korean, Kurdish Kurmanji ( Latin ), Kurdish Sorani ( Arabic ), Latin, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malay, Maltese, Maori, Mongolian, Nepali, Norwegian, Pashto, Polish, Portuguese ( Brazil ), Portuguese ( Portugal ), Punjabi, Quechua, Romanian, Russian, Scots Gaelic, Serbian, Sinhala, Slovak, Slovenian, Somali, Spanish ( Latin America ), Spanish ( Spain ), Swahili, Swedish, Tagalog, Tajik, Tamil, Thai, Tibetan, Tigrinya, Turkish, Ukrainian, Urdu, Vietnamese, Welsh.…

Dịch sách báo, truyện, phim ảnh

Print
http://www.dichthuatcongchung.org/images/stories/BabylonGroup/a_a_dich_phim_truyen_hinh_dien_anh.jpgNhững bộ phim trong tất cả các lĩnh vực vẫn diễn ra hàng ngày quanh chúng ta, chúng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống văn hóa - xã hội, lĩnh vực kinh tế - chính trị, khoa học kĩ thuật, công nghệ thông tin,…Để phục vụ các nhu cầu này phim trong nước chưa thể đáp ứng và nhất là từ khi hội nhập WTO nguồn phim nước ngoài được nhập vào Việt Nam hàng ngày hàng giờ chiếm một khối lượng lớn. Như vậy nhu cầu dịch phim cũng phải đáp ứng với lượng dịch nhiều tương ứng.

   Phim bao gồm nhiều đề tài: phim tài liệu, phim truyện, phim lịch sử, phim hoạt hình,…Dịch phim là một lĩnh vực dịch mang tính nhạy cảm. Muốn dịch được bộ phim hay ngoài yếu tố chính xác, người dịch còn phải chuyển tải nội dung đúng chuyên ngành đối với phim tài liệu, phim lịch sử và còn phải chuyển tải nội dung hấp dẫn và truyền cảm …Có được một bộ phim hoàn chỉnh là chuyện không dễ dàng.

   Dịch Thuật Tín Việt đã thực hiện các dự án dịch phim cho nhiều khách hàng với số lượng lớn đảm bảo chất lượng và thời gian.

Hiện tại chúng tôi nhận được rất nhiều những file âm thanh và hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau yêu cầu chuyển dịch ngôn ngữ, loại hình dịch và chép lại nội dung mà chúng tôi thường xuyên đang triển khai như: phim chuyện dài tập, phóng sự, phim tài liệu, phim thế giới động vật, clip tài liệu giới thiệu sản phẩm, các video clip quảng cáo, marketing, phỏng vấn radio.. Chúng tôi đang là khách hàng thường xuyên của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và một số đoàn làm phim khác …

Quá trình dịch và chép lại nội dung cần phải sử dụng những dịch giả chuyên nghiệp và mất thời gian hơn dịch viết thông thường. Đối với các thứ tiếng như: Anh, Nhật, Đức, Nga, Trung Quốc.. chúng tôi chỉ sử dụng những biên dịch là người bản ngữ để tạo ra một bản ghi với nội dung chính xác tuyệt đối. Sau khi có bản ghi dịch thuật sẽ tiếp tục dịch sang thứ tiếng mà Quý khách hàng yêu cầu.

Đến với Dịch Thuật Tín Việt bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chất lượng, dễ đọc, dễ sử dụng và trình bày đúng như bản gốc.
It is not difficulty to buy the best web hosting if you know where to look for. Here is this fatcow hosting review please read it now.
Commitment Discounts
Testimonials
 • * Accurate Translation
  * Confidentiality
  * 24/7 LIVE support
    Special discounts
 • Words    Discounts
  30,000      5% off
  50,000    10% off
  100,000    15% off

“We used TIN VIET TRANSLATION services sice 2009 up to now. Thanks for your professional approach in everything you do: your responsiveness, your high quality translation, actually I cannot call it a translation, because it looks like original, native text. I am looking forward to continue business with you.”
Hieu Do Van/ Product Manager – HUAWEI VIỆT NAM